Công ty TNHH Xây Lắp Điện Quang Huy được thành lập năm 2002, chuyên thi công các công trình điện chiếu sáng, trạm biến áp & gia công các chi tiết cơ khí theo đơn hàng. Năm 2004 Công ty xây dựng nhà máy sản xuất trụ đèn sắt tráng kẽm.

tl_files/Upload-here/QUANG HUY/GIOI THIEU/gioi-thieu-01.jpg

Với hơn 10 năm hình thành và phát triển, Công ty TNHH Xây Lắp Điện Quang Huy được biết đến là một trong những nhà sản xuất trụ đèn chiếu sáng sắt tráng kẽm hàng đầu Việt Nam.

tl_files/Upload-here/QUANG HUY/GIOI THIEU/gioi-thieu-02.jpg

Ngay từ khi có mặt trên thị trường năm 2002, mặt hàng này đã được khách hàng đón nhận bởi chất lượng cao, mẫu mã đẹp, giá cả hợp lí và dịch vụ khách hàng rất chuyên nghiệp. Chỉ sau thời gian ngắn, Công ty TNHH Xây Lắp Điện Quang Huy không chỉ đứng vững trên thị trường mà còn nhanh chóng trở thành nhà cung cấp trụ đèn chiếu sáng sắt tráng kẽm được khách hàng hưởng ứng nhiệt tình tại khu vực miền Nam rồi dần dần có mặt ở các tỉnh miền Trung, miền Bắc.

Với hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại được nhập từ Châu Âu, sản phẩm Trụ đèn chiếu sáng sắt tráng kẽm của công ty Quang Huy hiện đã trở thành sản phẩm mà các nhà đầu tư lựa chọn. Để đáp ứng nhu cầu tiêu thụ ngày càng cao, công ty Quang Huy đã mở một mạng lưới rộng khắp cả nước, đầu tư hai nhà máy sản xuất qui mô lớn, hiện đại với hai máy dập trụ đưa năng suất tăng gấp ba lần so với trước đây. Mỗi năm công ty chúng tôi cung cấp cho thị trường cả nước khoảng 30.000 sản phẩm trụ đèn các loại với đa dạng sản phẩm từ 6m – 40m. Đặc biệt từ năm 2005, công ty nhập hệ thống máy đúc nhôm áp lực 1250 tấn sản xuất tại Nhật Bản để đúc chóa đèn cao áp. Bước đầu tư có tính đột phá này đã làm cho sản phẩm đèn cao áp có chất lượng cao mang thương hiệu Quang Huy được ưu tiên lựa chọn trên thị trường.

tl_files/Upload-here/QUANG HUY/GIOI THIEU/gioi-thieu-03.jpg

Chất lượng sản phẩm luôn đặt lên hàng đầu, đội ngũ kỹ sư, công nhân lành nghề, dịch vụ kinh doanh chuyên nghiệp, giá cả hợp lý là những yếu tố chắc chắn sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Trụ đèn chiếu sáng sắt tráng kẽm và đèn cao áp mang thương hiệu Quang Huy có ý nghĩa như một sản phẩm trí tuệ mà Công ty Quang Huy dành tặng khách hàng. Để món quà có ý nghĩa này đến được với nhiều khách hàng hơn thì không gì bằng những lời giới thiệu từ chính các khách hàng đã tin dùng sản phẩm của Quang Huy. Được như vậy, Quang Huy mới hoàn thành sứ mệnh của mình là góp phần Soi Sáng Mọi Nẻo Đường!

 

THÔNG TIN CHUNG

TÊN GIAO DỊCH : CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN XÂY LẮP ĐIỆN QUANG HUY

TRỤ SỞ CHÍNH: 83 Điện Biên Phủ, Phường Phước Hưng, TP. Bà Rịa, tỉnh BRVT.

NHÀ MÁY SẢN XUẤT 1: Xã Nghĩa Thành, Huyện Châu Đức, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

NHÀ MÁY SẢN XUẤT 2: Đường Võ Thị Sáu, P. Phước Hưng, TP. Bà Rịa, Tỉnh BRVT

ĐIỆN THOẠI: 0254.3 825627 - FAX: 0254.3 732360

E-MAIL: quanghuy_83br@yahoo.com

WEBSITE: www.chieusangquanghuy.com

MÃ SỐ THUẾ: 3500522497

GIÁM ĐỐC: Bùi Thế Hạnh - Mobile: 0913 840099

CHI NHÁNH:  Số 120, Đường D400, Phường Tân Phú, Quận 9, TP. HCM

Phone : 0938 229588 - Fax: 028.37245372Ms.Điệp 

NHÀ MÁY 1 :

Đường Võ Thị Sáu, Phường Phước Nguyên, TP. Bà Rịa, BRVT (có diện tích 10.000m2 tọa lạc trong trung tâm thành phố Bà Rịa)

NHÀ MÁY 2 :

Xã Nghĩa Thành, Huyện Châu Đức, Tỉnh BRVT (có diện tích 20.000m2)