Thi công các công trình Điện chiếu sáng

tl_files/Upload-here/QUANG HUY/TIN TUC/THONG-XE-DUONG-CAO-TOC-02.jpg

Công ty TNHH Xây Lắp Điện Quang Huy được thành lập năm 2002, chuyên thi công các công trình điện chiếu sáng, trạm biến áp. Năm 2004 Công ty xây dựng nhà máy sản xuất trụ đèn sắt tráng kẽm.Quang Huy được biết đến và lựa chọn bởi sản phẩm TRỤ ĐÈN CHIẾU SÁNG SẮT TRÁNG KẼM. Mặt hàng này ra đời đã nhận được sự hưởng ứng từ phía khách hàng bởi chất lượng, giá cả, sự đa dạng về sản phẩm và sự phục vụ tận tình của nhà sản xuất.- Tư vấn thiết kế hệ thồng điện chiếu sáng, điện công nghiệp. 

Đối với trụ đèn Công ty Quang Huy chúng tôi sản xuất, chúng tôi nhận thi công lắp dựng trụ đèn từ 6m đến 50m. Với đội ngũ giàu kinh nghiệm, chuyện nghiệp và các máy móc thiết bị được đầu tư công phu, chúng tôi đáp ứng được hầu hết các yêu cầu của khách hàng.

Khi khách hàng mua trụ đèn do Quang Huy sản xuất, chúng tôi có trách nhiệm và có nhiệm vụ tư vấn và giúp đỡ quý khách trong quá trình lắp dựng có gặp khó khăn.

Đội ngũ chúng tôi chuyên thi công lắp dựng trụ đèn có giàn nâng hạ lắp đèn pha, trụ cao từ 14m đến trên 50m, đảm bảo chất lượng và uy tín.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ để được tư vấn và báo giá tốt nhất!

Trở lại